A7 liệu có đi bụi ko ?

Mỗi khi cổ A7 chỉnh sâu, sập là cả thị trường mừng rỡ lắm, nhà nhà người người hả hê, từ các hồn ma ck thua A7, công ty ck, tự doanh, môi giới… Đông như kiến cỏ.

Tại sao HSG,VIC,VHM, SHB, SSI, LPB… Ôi nhiều cổ giảm lắm chúng đều toi 50-60% từ đỉnh nhưng ko có ai chửi bao giờ. Khà khà ! Mà cứ cổ A7 là chửi .

Đây là một bí ẩn của vũ trụ . Bởi cổ A7 giống như những kho báu ở tương lai mà nhiều kẻ lỡ sóng ko ăn đc, nên chúng muốn cắn xé để lên tàu thôi

zl

A7 nói cho ae tưởng tượng về độ ngon nhé. 2018 con VNM lãi 6000 tỷ thị trường định giá 300.000 tỷ vốn hóa. Con DIG chủ tịch nói trong đại hội đấy 2024-2025 thì ko biết lợi nhuận là bao nhiêu vì nhiều lắm. 6000 tỷ chỉ là con muỗi thôi khi bán Long Tân. VIC đang bán đất Hưng yên xa hơn Long tân toàn vài trăm triệu 1 m2 cháy hàng. Trong khi DIG vốn hóa bé như cái tăm. Dư địa ăn hàng chục lần đấy

A7 DIG lên 12x còn chả thèm bán vì đầu tư bằng sự tử tế, còn kì vọng DIG lên số 1 VN về vốn hóa trong tương lai. DIG số 2 ko ai số 1. Hiểu đc tại sao là giàu.

Chính nội bộ công ty DIG biết rõ giá trị tương lại nên đã khẳng định A7 sau trận này sẽ là tượng đài của ckvn .

Sau nghỉ lễ 30/4 tưởng rằng các thành phố HN và TPHCM đường thông trở lại ai dè vẫn tắc thê thảm, dự sang năm thôi khó mà nhúc nhích. Thiên thời trăm năm có 1 này đất ven siêu mỏ vàng.

Câu chuyện thị trường ck các chiên za phán quá khứ ông nào cũng thánh, nhưng về tương lai thì toàn bọn đầu bò mà kẻ phán tương lai mới siêu giàu.

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
201
 Tham gia room