A7 là ai?

5/5 (27 đánh giá)

Ảnh A7

Giới thiệu

Trên thị trường chứng khoán, A7 với nickname Nhadautu1970, nổi danh trên f319 từ những năm 2010 với những thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận: CAP, PTB, L14, HDG, DIG… từ vài trăm triệu lên hàng ngàn tỷ. Đệ tử theo A7 với phương pháp đầu tư học được từ 15 triệu, 500 triệu lên triệu đô, trăm tỷ rất nhiều.

Tất cả những thông tin trên hoàn toàn là sự thật, chứ không hề thêu dệt. Nếu bạn là người có đầu óc rộng mở hãy đi tìm hiểu kiểm chứng, còn nếu bạn có đầu óc hạn hẹp thì cứ coi như tôi bịa đi!!!

A7 nhà đầu tư 1970
Nhà đầu tư huyền thoại

A7 là ai trong đời thực?

A7 tên thật là Nguyễn Mạnh Tuấn, sinh năm 1970, quê quán Hà Đông, Hà Nội. Hiện tại anh Tuấn đang là thành viên HĐQT của Công ty cổ phần Licogi 14 (L14) và Công ty cổ phần đầu tư tài chính Licogi 14 (LFI).

Kinh doanh thất bại

A7 có cuộc đời không phải gian khó như kiểu các câu chuyện hay được thêu dệt khi thành công. Anh học rất giỏi, từng đạt giải Toán quốc gia, và tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành kỹ thuật. Ngoài học giỏi, anh còn là một tay chơi cự phách từ đá gà thần sầu, lô đề, cá độ, đánh chắn rất chắc tay…

Sau khi tốt nghiệp, anh Tuấn thành lập công ty in, hoạt động cực tốt, có thời gian chiếm đến 60-70% thị phần in tại Hà Nội. Về kỹ thuật in, anh sửa máy in lừng danh Việt Nam, chỉ cần nhìn bản in biết con ốc nào trong hàng vạn chi tiết bị lỏng, bị sai. Có những con máy cả nước mấy chục đội chuyên gia sửa 3 năm không xong, anh đến 5 phút xong. Khách hàng còn phải chắp tay lạy.

Về sau, để mở rộng sản xuất, anh đã bán 2 cái nhà ở Hà Đông và vay thêm ngân hàng để đầu tư. Nhưng cuộc đời không như mơ, bão tăng lãi suất 2009-2010 thổi bay mọi thành quả của anh.

Công ty phá sản, anh trắng tay và nợ thêm vài tỷ đồng!

Đầu tư

Sau khi thất bại trong kinh doanh, anh bán tháo nhà máy, xưởng sản xuất, anh còn giữ lại được 300 triệu tiền mặt và khoản nợ vài tỉ đồng. Ngày ngày anh ngồi trên phòng xem máy tính, nghiên cứu võ công chứ không tiếp xúc với ai. Lúc đó, mẹ A7 thấy anh như thế, bà tối ngày khuyên nhủ: “Con ơi con, thất bại thì cũng thất bại rồi. Giờ con đi kiếm việc gì làm hay lấy xe đi chạy xe ôm cho có thu nhập…“. Nhưng anh vẫn rất tự tin vào đẳng cấp của mình, trả lời “Con của bà là thiên tài, bà không phải lo đâu” 😀 . Và đúng là như vậy!

Thời điểm đó, 2011 rơi vào giai đoạn mà thị trường chứng khoán vô cùng chán nản, thanh khoản teo tóp. Nói đến chứng khoán thì người ta nghĩ đến nhảy cầu, nghĩ đến bán nhà (đến tận giờ nhiều người vẫn nghĩ thế). Cứ nghe thấy chứng khoán là bạn gái bỏ, vợ nghe chồng vào chứng khoán là ly dị… Vậy mà anh Tuấn và một anh bạn khác là tên Thanh Anh (giờ đã là đại gia ngàn tỷ), đã nhìn thấy cơ hội và đi ngược thị trường. Đến nỗi, lúc đó họ lên sàn mua mà môi giới còn phải kêu lên ” Các anh đi giải cứu thị trường à?”.

Họ cho rằng lúc đó là mỏ vàng thị trường chứng khoán với hàng loạt doanh nghiệp tốt bị bán tống bán tháo, rẻ đến mức không tin được. Nhưng khi mua vào họ vẫn lỗ 20-30%… Thanh Anh ngày ngày phải gọi hỏi xem liệu có chết không, có sai lầm không? Vợ Thanh Anh biết anh đánh chứng khoán phải bắt chồng sang tên căn nhà đang ở cho vợ, nếu không sẽ ly dị…

Tiếp sau đó họ đánh những mã gì, vì sao lại chọn mã đó, thành quả ra sao hãy đọc sách Nhà đầu tư 1970 để hiểu thêm!

A7 có lừa đảo không? Có lùa gà không?

A7 luôn chọn còn đường riêng, khác biệt với hầu hết các cao thủ trên sàn. Đúng như quy luật thị trường chỉ có 5% chiến thắng. Anh không bao giờ phân tích những sự đã rồi, đến trẻ con cũng biết. Không bao giờ mua cổ mà cả thiên hạ đều nhìn ra P/E thấp, EPS cao, tăng trưởng đều. Mà anh luôn đi tìm, đào bới những viên kim cương thô trong cát, rồi đợi đến khi nó được mang vào hiệu kim hoàn. Chính vì vậy mà 95% nhà đầu tư khác không hiểu, luôn cho rằng anh lùa gà.

Trong cuộc sống anh Tuấn giúp đỡ rất nhiều người từ số vốn nhỏ lên tiền tỉ, lên đại gia. Đến nay câu nói “giá mà biết A7 sớm hơn” đã thành câu cửa miệng của quá nhiều nhà đầu tư bđs hay chứng khoán. Vậy là lùa gà vào bồ thóc rồi!

Danh mục đầu tư hiện tại của A7

Chia sẻ lên: 
f Share Telegram

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
10310156