Nay A7 kể chuyện đầu tư, hành trình 300tr lên nghìn tỷ động viên các ae.

2011 A7 nghèo lắm Ae ạ. Phá sản bán hết nhà cửa vì cái xưởng in bị lãi suất 27% xong thì còn 300 củ tiền mặt + Nợ 1.7 tỷ hết khả năng trả. Thời đó chết cũng vì chưa hiểu biết nhièu về tài chính, cứ đâm đầu vào sản xuất, khi bơm tiền ko dám ôm các tài sản trú ẩn như đất, cổ đất, bởi cứ nghe chim lợn hô ảo hô bóng, hô chết chóc… Nhưng chúng tăng hàng chục hàng trăm lần khi bơm tiền, còn mình thì mới là chết thật vì lạm phát.

Nên giờ cứ bơm tiền cụ cứ phải full cả bụng cổ đất, đất phòng thân đã.kkk

Đầu tư từ vốn tiền nhỏ cứ có lãi lại phải cấu ra trả nợ dần. Vốn bé ăn cũng bằng lần nhưng lại cấu trả nợ nên chả còn đc bao nhiêu, tiền chi tiêu, nuôi con cũng phải cấu từ đó ra nên tk chậm lớn… Đến khi ăn lên đc 5 tỷ lại cấu mua lô đất + con GLK mà ông bạn Thanh anh giờ cứ bảo A7 hoang phí quá , con GLK ấy nếu ko mua mà mua cổ thì giờ = 500 tỷ…

zl

Sau bao con sóng, sập, tăng, tăng sập … ko khi nào A7 ôm tiền mà luôn full cổ 10 năm qua, nhiều kẻ ko tin đc như thế lại có thể tăng hàng nghìn lần tk.

Bí kíp đơn giản lắm.

1/ Đéo bao giờ nghe nhận định của công ty ck vì bọn phân tích toàn đầu bò, thậm chí sinh viên 9x đi xe máy. Và lợi ích của mình với công ty ck luôn mâu thuẫn, nó chỉ muốn lừa mình mua bán thật nhiều để thu phí, con nào nó khuyến nghị thì cứ tin lên media y rằng ăn bô.

2/ Mua những cổ siêu giá trị mà bọn chiên za ck ko đủ trình phân tích, do chúng nó anh hùng học vẹt, bàn phím, lười biếng ko chịu đi nghiên cứu khảo sát như những ông chủ, mà chỉ ngồi đợi người ta ra bctc ngon cho mà húp mà phán tích, thánh phán, thánh tầm soát ( mịa cái này ngu nhất nhưng chúng luôn tỏ ra nguy hiểm, nên những đội như Long phan, Thái Phạm, Thắng ơi… Và các chiên za kết quả đầu tư như củ kẹc)

3/ Chỉ mua cổ khi có Thiên thời sáng, như có bùa hộ mệnh bất tử, đó là lí do nhiều thằng đeo bám cắn sủa A7 thường kích động chấp cả con mẹ nó chổng đít sủa đến chết mà chúng ko ai cản nổi A7.

Ví dụ như cp 3-5 năm tới bơm nhiều tiền, đất thì khan hiếm, tiền xu thế mất giá, giá đất x2x3x5 ôm bọn cổ nhiều đất thì chấp sủa. Đến bọn media, báo lá cải, chiên za…công ty ck gào bank…cũng đéo lại đc.

Bởi chúng nó ngu, VN khác xa Mĩ. VN cung tiền M2 nhiều gấp 4-6 GDP , Bank PE 15-18 năm thu hồi hòa vốn về thì bốc mả, vì trong thời gian đó cung tiền M2 tăng x 20×30 lần và nếu ôm đất giá nó tăng mịa cả trăm lần sau 20 năm.kkk chỉ bọn đầu bò ngu xuẩn mới ôm cổ bank hay sx 15-20 năm mong hòa vốn, ôm mịa đất và đỉnh cao là cổ đất cho lành, người VN ăn chắc mặc bền. Kkk

4/ Không đi kiếm tiền mà sưu tầm những thứ sẽ quý hơn nhiều ôm tiền theo thời gian.
Kiếm tiền để làm gì khi sau 10 năm tiền lại mất giá gần hết ?? Những cổ nhiều quỹ đất đẹp, định giá bèo, những dự án độc đáo, vị trí đẹp, khí hậu, địa lí tốt, quý hiếm, chắc chắn VIP và vô giá ở tương lai thì khắc nhập như đi sưu tầm đồ cổ.

Rảnh viết tiếp…

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
252
 Tham gia room