A7 cao thủ tử tế nhất lịch sử CKVN . hướng dẫn các các ae những kĩ năng để giàu tột đỉnh trong thập kỉ bơm tiền.

Rất nhiều ae chưa qua trải nghiệm, thiếu tầm nhìn nên thường bỏ lỡ những cơ hội giàu có tốt nhất của lịch sử trao tặng. Hãy suy nghĩ kĩ những vấn đề A7 nói sau đây.

1/ Bơm tiền thì ngành nào hưởng lợi nhất ?? Đó là đất bởi giá đất có thể hấp thụ nở cấp số nhân, các ngành khác thì ít thôi.

Abramobic giàu nhất nước nga nhờ giá dầu 20usd lên 100 usd. Chỉ có những siêu cổ giá sản phẩm x3x5x10 ae mới có thể lọt top siêu giàu. BDS bơm tiền sóng thần dài vô tận sóng sau xô sóng trước hàng chục hàng trăm lần vì câu chuyện giá sản phẩm xx lần nó khủng khiếp lắm, thần thánh lắm.

zl

2/ Cổ càng sóng to x300x500x700% mỗi con sóng thì những cú chỉnh rung lắc sẽ càng mạnh và các con sóng nối tiếp sau đó càng lớn. Bởi nó vô cùng hấp dẫn xã hội. Ôm sóng bank cả năm may mắn vài chục % tăng trưởng thì độ hấp dẫn ko thể so nổi với đại sóng thần BDS bằng lần và rất nhiều lần…

3/ Đại sóng thần này là cơ hội trăm năm, ai bỏ lỡ thì phí cả một đời người.

A7 đã sống nửa thế kỉ chưa bao giờ gặp tình trạng Thiên thời mũ 3.

Giá đất thì tăng bằng lần nhưng dự án siêu khan hiếm nguồn cung ,chỉ bằng 10% so chu kì trước,
-Tiền lại bơm rất nhiều
-Thập kỉ bùng nổ oto khiến cầu đất ven khủng khiếp…
Khủng hoảng thiếu sẽ sản sinh ra một lớp đại gia mới.

4/ Sẽ chẳng có giá nào là cao trong khủng hoảng thiếu nguồn cung. Hãy nhớ kĩ điều này ! Cây lan giá vài trăm tỷ, Tòa cung điện Tokyo đắt bằng cả bang nước Mĩ… Đó là những gì đã xảy ra trong quá khứ. Sau này cổ đất hay đất có thể có những mức giá điên rồ ko thể tin nổi, nhưng bọn rồ nó đông quá có khi nó lại giàu, còn bọn tỉnh quá suốt ngày hô bóng, chửi ảo, chửi điên… Lại sống trong nghèo đói và điên loạn vì ko húp nổi miếng nào trong cái bàn tiệc khổng lồ toàn sơn hào hải vị. Giống đội anh Thái phạ.m hay Thắng ơi từ 2018 đến nay cổ bds đua nhau x5x10x20 nhưng vẫn chưa ăn đc miếng nào, vài năm nữa vẫn chả đc miếng nào thì ko điên hơi phí. Kkk

Thời thế tạo anh hùng, nhưng muốn trở thành anh hùng phải hiểu thời thế

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
3641
 Tham gia room