12 năm ck tôi vẫn không kiếm đc tiền liệu tôi có quá ngu ?

Sau 12 năm tham gia thị trường giờ này tôi vẫn ko có gì, công việc hàng ngày là nuôi chim, dọn cứt chim, nuôi vịt, dọn cứt vịt….. Mỗi tháng an ủi tôi cũng kiếm đc đôi củ. Tôi đang tập học làm giàu bằng nghiên cứu videoclip tiết kiệm từ 7tr mỗi tháng của Thái phạm để quyết chí làm sự nghiệp.

Tôi thấy những ông cùng tuổi ck như tôi như Thái phạm, Lối cũ, Giabinh,….và vô số cao thủ khác họ có triệu đô, nhà lầu xe hơi, lãnh đạo dn, hàng ngàn đệ tử ae…. Còn tôi vẫn vật vã với ba xu tiền lẻ liệu tôi có ngu quá ko? Có khả năng giàu ko hay số tôi ngu có gien di truyền ko đào tạo đc?

Nhiều đêm tôi thấy xót thương cho cha mẹ vì đẻ ra tôi. Nếu nuôi lợn còn có miếng thịt mà ăn. Nuôi tôi một kẻ ăn hại vừa mất công mất của chả thu đc gì ngoài sự nhục nhã . Rồi những kẻ có tiền có trình độ họ khinh bỉ tôi. Họ giễu cợt sự bất tài ăn hại của tôi. Tôi như kẻ điên loạn ko biết làm gì chỉ biết ngày đêm tìm cách cắn lại họ. Trả thù họ, chửi họ.kkkkl ko chửi ko đc vì cay cú lắm các bác ạ.

zl

Một khi đụng chạm vào nỗi đau vào sự tự ái tổn thương của tôi tôi ko thể nào chịu nổi. Có phải tại tôi bất tài quá nên dễ bị sỉ nhục và tốn thương ko ? Tôi phải làm thế nào để thoát ra khỏi tâm trạng cay cú, bất mãn,uất hận đến tận xương tủy thế này ?

Tôi đang bấn loạn. Có ai khổ như tôi ko?

https://ndt1970.com/timeline/bi-kip-nhan-50-lan-tk/

Thích
Thích Ok Haha Ngạc nhiên 🙁 Angry
6
 Tham gia room